วิธีชนะ bk8 และเอาชนะPokerBotในเกมออนไลน์

ความโกรธล่าสุดของผู้สนใจรัก bk8 และโปรแกรมเมอร์คือการสร้างและใช้บอทโป๊กเกอร์ที่จะเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ (หรือนั่งเฉยๆ) ให้กับพวกเขาโดยอัตโนมัติ นี่เป็นสิ่งล่าสุดและยิ่งใหญ่ที่สุดตั้งแต่ขนมปังหั่นบาง ๆ บอทโป๊กเกอร์กำลังเรียนรู้ที่จะเล่นโป๊กเกอร์ในลักษณะที่ได้รับการฝึกฝนอย่างต่อเนื่องโดยผู้เชี่ยวชาญด้านโป๊กเกอร์และแม้แต่บอตบัตเลอร์ก็เรียนรู้เทคนิคและเคล็ดลับทุกวัน

ไม่มีวิธีที่แน่นอนในการทำนายว่าไพ่อะไรจะออกมาและคู่ต่อสู้ของคุณจะถือไพ่อะไร อย่างไรก็ตามบอทโป๊กเกอร์สามารถเล่นอัตราต่อรองได้และตัดสินใจตามข้อมูลที่มีอยู่ ตัวอย่างเช่นพวกเขาสามารถสแกนข้อมูลจำนวนมหาศาลจากเงินรางวัลทั้งหมดหรือ bk8 เก็บประวัติมือโป๊กเกอร์และข้อมูลบันทึกการแชทจากทั้งฟิลด์

บอทโป๊กเกอร์เหล่านี้เล่นด้วยการเล่นที่สมบูรณ์แบบเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์โดยที่พวกเขาไม่ได้รับการกระตุ้นโดยสิ้นเชิงเมื่อเล่นเกมง่ายๆที่สมบูรณ์แบบ พวกเขาจะไม่เอียงพวกเขาจะไม่ทำผิดพลาดและจะช่วยให้คุณเล่นเกมได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่บอทเหล่านี้ทำอะไรให้คุณได้บ้าง? นี่คือเอฟเฟกต์ที่น่าทึ่งบางส่วนที่บอทโป๊กเกอร์มี:

·หลีกเลี่ยงเกมระดับเริ่มต้นและระดับกลางโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อโป๊กเกอร์ไม่ใช่ภาษาแรกของคุณ

·ข้อเสนอแนะเกือบจะทันทีเกี่ยวกับระดับการเล่นปัจจุบัน

·เครื่องจำลองไบรอันท์เพื่อประเมินระดับการแข่งขันของคุณได้อย่างง่ายดาย

·เกมแบล็คแจ็คสามารถเล่นได้จากความสะดวกสบายในบ้านของคุณแม้ว่าคุณจะอยู่บนท้องถนนก็ตาม

·บทวิจารณ์โป๊กเกอร์ออนไลน์และสถิติผู้เล่นโป๊กเกอร์ตั้งแต่ช่วงสามถึงสี่เดือนที่ผ่านมา

·โปรแกรมแจ้งเตือนผู้เล่นที่มีทักษะจะส่งเสียงสะอื้นหากคุณกำลังเล่นกับโต๊ะของฝ่ายตรงข้ามที่คุณไม่คุ้นเคย

· Multi-tabling และ Chat Box อยู่ที่บริการของคุณ

·การอัปเดตสถิติและการปรับแต่ง

·ข้อมูลเกือบเรียลไทม์เกี่ยวกับอัตราต่อรองเงินกองกลางตำแหน่งอัตราต่อรองโดยนัยเปอร์เซ็นต์ฟลอปลึกหนาบางและอัตราต่อรองโดยนัย

·รายละเอียดเกมโป๊กเกอร์มากกว่า 60 เกม

·การตรวจสอบห้องโป๊กเกอร์วิเคราะห์

อย่างที่คุณเห็นบอทสามารถปรับให้เข้ากับเกมโป๊กเกอร์ออนไลน์ได้ bk8 และกำลังแพร่หลายมากขึ้นเรื่อย ๆ ห้องยอดนิยมส่วนใหญ่เช่น Party Poker, Poker Stars, Full tilt Poker, Ultimate Bet และ PokerStars มักจะมีบอทโป๊กเกอร์บางรูปแบบเพื่อเล่นควบคู่ไปกับเกมโปรดของคุณ แต่ไม่ต้องกังวลมีหลายวิธีที่คุณสามารถใช้ระบุบอทและนำหน้าผู้อื่นได้หนึ่งก้าว

วิธีแรกในการค้นหาและระบุบอทโป๊กเกอร์ออนไลน์คือการใช้ Poker Bot TournamentBot ซอฟต์แวร์นี้ให้บริการฟรีและมาพร้อมกับฐานข้อมูลมากกว่าครึ่งล้านเซสชันการเล่น สิ่งนี้แสดงในฐานข้อมูลกฎของเกม PokerStars คุณสามารถสร้างบอทโป๊กเกอร์ของคุณเองจากซอฟต์แวร์ คุณต้องจำไว้ว่าเกมนี้เกี่ยวข้องกับกฎและเส้นและเมื่อคุณปฏิบัติตามกฎอย่างเคร่งครัดคุณจะได้รับเงินเป็นจำนวนมาก

PokerStars มีห้องโป๊กเกอร์ออนไลน์มากกว่าหนึ่งพันห้องและในฐานข้อมูลของพวกเขามีผู้เล่นมากกว่า 600,000 คน ในทางกลับกัน PokerWallet มีผู้เล่นประมาณ 400,000 คน ทั้งสองไซต์มีความแข็งแกร่งและมีผลประกอบการที่โดดเด่น แต่เมื่อเทียบกับพวกเขาคุณจะพบบอทที่ตั้งชื่อตามคุณ คุณรู้สึกอย่างไรเมื่อพบกับบอทโป๊กเกอร์ออนไลน์? มันทำให้คุณสงสัยว่าคุณเป็นลาจริงหรือไม่ แต่อย่างที่บอกไปว่าถ้าจับไม่ได้คุณก็จะเข้าร่วม

อีกวิธีหนึ่งในการมองเห็นบ็อตคือการมองหารูปแบบและลำดับที่แน่นอน ห้องโป๊กเกอร์ออนไลน์จำนวนมากจะมีรายชื่อมือยอดนิยมและสิ่งที่คุณควรทำเมื่อเจอสิ่งเหล่านี้ ตัวอย่างเช่น Queen-King หรือ Three-Queen เป็นต้น หากห้องโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่คุณเล่นมีรายการดังกล่าวคุณมีแนวโน้มที่จะเจอบอทโป๊กเกอร์

วิธีสุดท้ายในการมองเห็นบอทโป๊กเกอร์ออนไลน์คือการตรวจสอบว่าพวกเขากำลังเล่นมือที่แตกต่างกันหรือมือที่เหมือนกันเช่นในตัวอย่างด้านบน แม้แต่บอทโป๊กเกอร์ก็ไม่น่าจะเล่น Ace-King หรือ 2-7 ได้บ่อยนักดังนั้นมือดังกล่าวจึงควรค่าแก่การติดตาม คุณควรดูประวัติการเล่นของบัญชีที่บอทกำลังเล่นอยู่มันควรจะค่อนข้างใหม่และมากกว่าสองสามเกมหากบอทมีความแข็งแกร่งหรือเล่นหลายโต๊ะพร้อมกัน

บอทโป๊กเกอร์ที่เล่นในห้องโป๊กเกอร์อาจเป็นเรื่องยุ่งยากในการมองเห็น bk8 หากคุณสามารถดูประวัติการเล่นของบัญชีคุณจะรู้ว่าเมื่อใดที่บอทเล่นในมือที่อ่อนแอโดยเฉพาะพร้อมกับคะแนนในเกม เมื่อคุณเห็นสิ่งนี้คุณสามารถกำหนดได้ว่าเมื่อใดที่บอทจะเล่นด้วยมือที่แข็งแกร่งและยังรวมถึงพวกเขาเมื่อมีมือที่อ่อนแอ นี่คือพื้นฐานของการให้คะแนนการเล่นบอทในห้องโป๊กเกอร์…

Read more